Thích thì share

Bạn đâng lo lắng khi có vòng 1 khiêm tốn mà không biết phải làm sao để cải thiện nó hãy theo dõi bài viết những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới hiệu quả và an toàn.

Không giống như các bộ phận như chân tay việc luyện tập phát triển cơ ngực sẽ chậm hơn bên cạnh đó bạn nên kết hợp việc ăn uống nhiều đạm, các món ăn có lợp cho ngực như đậu nành, đỗ đen, móng giò, đu đủ xanh hầm,…

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới

Động tác ép ngực

Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập này thực hiện từ 8 – 12 lần.

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới

Bài tập vòng 1 nở nang

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất đây chắc hẳn là bài tập ngực cải thiện vòng một quen thuộc đối với các bạn nam nhưng cũng là bài tập ngực hiệu quả dành cho nữ. Khi tập bạn phải lưu ý tập đúng cách mới có thể đạt hiệu quả cao.

Động tác chống đẩy với mặt sàn giúp cho cơ ngực được săn chắc. Động tác thực hiện chống đẩy 15-20 lần sẽ mang lại hiệu quả cao và cải thiện vòng 1 cho các bạn nữ một cách nhanh chóng.

Đứng cách tường vừa đủ một bước chân. Hai chân thẳng. Chống tay phải vào tường, tay trái để trước ngực. Tiến hành đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống của cánh tay sao cho cơ ngực hoạt động thật nhiều. Thực hiện động tác 10 lần thì đổi tay trái và làm tương tự.

Tiếp theo, chống cả hai tay vào tường. Thực hiện tương tự như trên 20 lần.

Dần dần, hai chân mở rộng bằng vai và đứng cách xa tường hơn.

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới

Thể dục tay với tạ

Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới

Bài tập tăng vòng 1 và 3

Yoga không chỉ là giải pháp cải thiện sức khỏe mà còn trở thành bí quyết hữu ích giúp bạn gái tái tạo vóc dáng thon gọn với những đường cong hấp dẫn. Bài tập yoga vô cùng đơn giản và hiệu quả này được thiết kế riêng cho những bạn gái muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, nở nang.

Nằm sấp trên thảm tập yoga, từ từ nâng người lên bằng hai tay, hít sâu để không khí vào đầy lồng ngực, giữ hơi thở ở đây trong vài nhịp thở, từ từ hạ người xuống và thở ra. Khi lặp lại động tác nhiều lần, lưu ý giữ đầu và chân thật thẳng và hít và phình bụng ra đồng thời thở ra hóp chặt vụng lại. Chăm chỉ luyện tập mỗi sáng, bạn sẽ thấy vòng 1 trở nên săn chắc, hấp dẫn hơn số đo vòng, eo cũng được cải thiện đáng kể.

Tư thế yoga nằm ngửa, vươn căng ngực giúp cho ngực được săn chắc, khi thực hiện động tác này bạn nên lưu ý cơ thể luôn phải thả lỏng, vươn dài người ra phía trước càng căng càng tốt.

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới

bài tập vòng 1 nở nang
tập thể dục để tăng vòng 1
bài tập tăng vòng 3 cho nữ
bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ
bài tập tăng vòng 1 và 3
bài tập cho vòng 1 săn chắc
tăng vòng 1 nhanh nhất
bài tập yoga tăng vòng 1

Đánh giá website
Ngày đánh giá
Người đánh giá
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan